Giới thiệu

Chúng tôi làm gì trong lĩnh vực công nghệ thông tin

Baoduongmaytinh.com là một trong những công ty cung cấp các sản phẩm công nghệ thông tin và giải pháp công nghệ thông tin hàng đầu Việt Nam. Baoduongmaytinh.com cung cấp các sản phẩm Server, Desktop, Laptop, Office … Với đội ngũ cán bộ, nhân viên trẻ trung, tài năng trong đó có nhiều cử nhân, kỹ sư, thạc sĩ kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ thông tin, đã tham gia triển khai nhiều dự án lớn, có độ phức tạp cao, làm chủ các công nghệ hiện đại mới nhất vì vậy chúng tôi luôn luôn tạo ra những sản phẩm công nghệ thông tin chuyên nghiệp cao cấp và sẵn sàng cung cấp cho Quý công ty giải pháp và phần cứng phù hợp với mô hình quản lý của doanh nghiệp.

Nêu cao khẩu hiệu “Tiết kiệm thời gian và tiền bạc” để làm việc chuyên nghiệp và phục vụ khách hàng chuyên nghiệp. Các sản phẩm của baoduongmaytinh.com đã cung cấp đang được sử dụng rộng rãi ở các doanh nghiệp lớn, nhỏ trên toàn quốc với nhiều mô hình khác nhau trong các lĩnh vực khác nhau và được đông đảo khách hàng khẳng định về mức độ an toàn, ổn định, chính xác, nhanh chóng và tiện lợi.

Với năng lực của mình, chúng tôi tự tin mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo nhất, chuyên nghiệp nhất tối ưu hóa công tác quản lý, đem lại lợi ích tối đa cho doanh nghiệp của Quý vị. Đến với chúng tôi Quý vị sẽ thấy chuyên nghiệp tạo nên phong cách.

SỨ MỆNH CÔNG TY
Baoduongmaytinh.com xác định sứ mệnh của mình là trở thành người bạn đồng hành tin cậy nâng bước thành công của khách hàng, là nền tảng vững vàng để phát triển nghề nghiệp và mang lại cuộc sống phong phú về tinh thần cũng như vật chất cho toàn thể cán bộ, nhân viên trong công ty.

TẦM NHÌN

Nỗ lực hết mình và không ngừng sáng tạo, đổi mới, phấn đấu trở thành công ty quy mô và chuyên nghiệp nhất trong lĩnh vực cung cấp máy tính, thiết bị văn phòng, thiết bị kỹ thuật số và giải pháp ứng dụng công nghệ.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI
Phương châm hành động “Kỷ luật – Sáng tạo và Trách nhiệm – Tiết kiệm thời gian” cùng hệ thống quy trình làm việc chuẩn mực và hiệu quả đảm bảo thực hiện mục tiêu cao nhất của công ty Minh Châu là đáp ứng nhu cầu của khách hàng với chất lượng cao nhất, tốc độ nhanh nhất và chi phí thấp nhất.

QUAN ĐIỂM KINH DOANH
Hàng hóa chính hãng mới 100%, bảo hành chính hãng, giá cả cạnh tranh, chế độ bảo hành tốt nhất với chế độ 1 đổi 1 trong vòng 06 tháng đầu. Giao hàng miễn phí tại Hà Nội.

Enter your keyword