Dịch vụ mạng

Hosting – Cloud Vps

Hosting – Cloud Vps

Hosting - Cloud Vps SSD cao cấp cho doanh nghiệp. Hosting băng thông trong nước 1Gbps. Cloud Vps SDD công nghệ ảo hóa Esxi 6.x băng thông trong nước 1Gbps cho doanh nghiệp. Dịch vụ Hosting - Cloud Vps SSD với khả năng mở rộng cao.

Chi tiết
Email doanh nghiệp

Email doanh nghiệp

Email doanh nghiệp thể hiện việc doanh nghiệp nghiêm túc trong kinh doanh. Tuy nhiên việc sử dụng email cũng có nhiều câu hỏi được đặt ra, câu hỏi lớn nhất dành cho các doanh nghiệp là nên sử dụng hình thức email doanh nghiệp nào miễn phí hay trả phí ?

Chi tiết
Quản trị Server

Quản trị Server

Quản trị Server hay Quản lý máy chủ ngày càng trở nên quan trọng trong thời đại công nghệ thông tin phát triển như vũ bão hiện nay. Việc quản trị Server giúp tăng ường hoạt động của máy chủ.

Chi tiết
Cho thuê chỗ đặt Server

Cho thuê chỗ đặt Server

Cho thuê chỗ đặt Server. Dịch vụ cho thuê chỗ đặt máy chủ, thiết bị trên hạ tầng trung tâm dữ liệu đạt chuẩn quốc tế. Dịch vụ Thuê chỗ đặt máy chủ Server Colocation tốt nhất, giá rẻ tại Viettel FPT VDC. Tốc độ đường truyền quốc tế và trong nước Ổn định

Chi tiết
Cho thuê Server

Cho thuê Server

Cho thuê Server. Các dịch vụ chuyên thực hiện cho thuê Server ngày nay đang là một trong những sự lựa chọn hàng đầu với các doanh nghiệp. Với dịch vụ này, việc đầu tư server để thực hiện chạy web, email, apps ... trở lên thuận tiện.

Chi tiết

Enter your keyword