Dịch vụ IT cho doanh nghiệp

Dịch vụ IT cho doanh nghiệp

Dịch vụ IT cho doanh nghiệp

Dịch vụ IT cho doanh nghiệp, Dịch vụ IT chuyên nghiệp cho doanh nghiệp. Giải pháp sử dụng dịch vụ IT là một xu thế hiện nay của các doanh nghiệp nhằm mang lại hiệu quả cao trong việc quản lý công việc của IT, đồng thời dễ dàng tiếp nhận công nghệ mới trong lĩnh vực IT do các nhà cung cấp dịch vụ IT mang lại, một điều quan trong nữa đó là giảm chi phí thấp nhất cho bộ phận IT trong doanh nghiệp.

Điều đó làm cho dịch vụ IT ngày càng phát triển, chúng tôi là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực dịch vụ IT và cho thuê IT với các gói dịch vụ như sau.

– Dịch vụ IT trọn gói cho doanh nghiệp ( Được phục phụ liên tục bởi các kỹ thuật viên với trình độ cao của chúng tôi )

– Dịch vụ IT Part time ( Kỹ thuật viên làm việc bán thời gian tại doanh nghiệp của quý khách hàng. )

– Dịch vụ IT Full time ( Kỹ thuật viên làm việc tại doanh nghiệp quý khách theo thời gian làm việc của doanh nghiệp khách hàng )

Chúng tôi cam kết mang lại những dịch vụ IT chuyên nghiệp và tiết kiệm được thời gian và tiền bạc. Chúng tôi cung cấp dịch vụ IT cho doanh nghiệp với các dịch vụ linh hoạt liên quan đến công nghệ thông tin.

Dịch vụ IT cho doanh nghiệp

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ IT cho doanh nghiệp:

1- Bảo trì định kỳ:

Với dịch vụ cho doanh nghiệp quý khách hàng sẽ được bảo trì máy tính, bảo dưỡng máy tính định kỳ vào 1 ngày được ấn định hàng tháng với nội dung công việc như sau: Cập nhật và cài đặt Server nội bộ, kiểm tra, vệ sinh, quét virus, điều chỉnh thông số trình điều khiển, dọn dẹp số liệu, kiểm tra bảo mật cho Server, cài đặt nâng cấp v.v…

2- Khắc phục sự cố đột xuất:

Ngoài thời gian bảo trì định kỳ nói trên, bất cứ thời điểm nào các máy móc thiết bị của quý khách bị trục trặc hay hỏng hóc, xin quý khách vui lòng điện thoại đến Trung tâm dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp của chúng tôi, trong thời gian từ 30 đến 120 phút kể từ khi nhận được thông báo của khách hàng (trong phạm vi nội thành Hà Nội), chuyên viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ có mặt để kiểm tra & sửa chữa cho quý khách.

3- Cho mượn thiết bị, linh kiện sử dụng:

Trong các trường hợp máy móc thiết bị của quý khách bị hỏng hóc nặng không khắc phục được ngay, nếu quý khách có yêu cầu mượn thiết bị (áp dụng cho các loại linh kiện vi tính, Switch,router gateway), Chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách mượn một thiết bị khác đang trong tình trạng hoạt động tốt để sử dụng trong thời gian chờ sửa chữa.

4- Cung cấp vật tư & linh kiện thay thế:

Trong thời gian bảo trì tại nơi sử dụng có hiệu lực, Chúng tôi sẽ cung cấp tận nơi cho quý khách đầy đủ các loại vật tư & linh kiện thay thế với giá ưu đãi.

5- Hướng dẫn sử dụng thiết bị:

Chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật các thông tin mới nhất về giải pháp & công nghệ mới để cung cấp cho quý khách nhằm giúp quý vị khai thác triệt để tính năng của thiết bị, đường truyền & phòng ngừa các sự cố (đặc biệt là sự cố do virut gây ra) giúp cho quý khách tăng lợi thế cạnh tranh, tiết kiệm thời gian, công sức, tiền bạc mang lại hiệu quả công nhất trong công việc. Đồng thời cung cấp cho quý khách những tài liệu hướng dẫn sử dụng cần thiết.

dich vu it cho doanh nghiep

Chúng tôi cam kết bảo mật tuyệt đối dữ liệu của quý khách hàng. Hỗ trợ nhanh nhất để phục vụ quý doanh nghiệp.

– Báo giá dịch vụ IT: Quý khách download tại đây

– Mẫu hợp đồng dịch vụ IT: Quý khách download tại đây

– Quy trình làm việc của bảo dưỡng máy tính: Quý khách download tại đây

Bảo dưỡng máy tính với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, tận tụy, Quý khách hàng sẽ không còn phải đắn đo suy nghĩ mà sẽ luôn cảm thấy hài lòng về sự lựa chọn của mình.

Hãy để chúng tôi được phục vụ quý khách.

Hãy gọi ngay 024 3204 3688 – 0984 16 5858 ( hỗ trợ Zalo, Viber )

Xin cảm ơn sự quan tâm của quý khách hàng tới sản phẩm, dịch vụ của Baoduongmaytinh.com

Enter your keyword