Lắp đặt máy chấm công

Lắp đặt máy chấm công

Lắp đặt máy chấm công

Lắp đặt máy chấm công. Chấm công vân tay hiện không còn là thiết bị xa lạ đối với các cơ quan, doanh nghiệp hiện nay. Máy chấm công vân tay hiện đang được các cơ quan, doanh nghiệp, tổ chức áp dụng rộng rãi trong việc quản lý nhân sự, kiểm soát ra vào một cách khá rộng rãi.

Lắp đặt máy chấm công là một việc khá quan trọng trong công tác quản lý công nhân viên ở công ty cũng như các xí nghiệp, khu công nghiệp lớn trên cả nước. Máy chấm công giúp phòng quản lý nhân sự dễ dàng quản lý được thời gian ra, vào của cán bộ công nhân viên trong công ty.

lap may cham cong

Giúp bộ phận kế toán dễ dàng tính lương, máy chấm công hỗ trợ giúp thời gian tính lương rút ngắn lại và phần việc của bộ phận kế toán được nhẹ nhàng hơn. Hiện nay, việc lắp đặt máy chấm công khá dễ dàng và chi phí cho việc lắp đặt máy chấm công cũng rất thấp.

Tuy chi phí thấp nhưng máy chấm công lại đem lại lợi ích rất lớn, một máy chấm công hiện nay giá thành khoảng từ 4 – 5 triệu đồng. Chỉ bằng 1 tháng lương của công một người công nhân nhưng hiệu quả của nó thì bạn sẽ thấy rất rõ ràng.

Máy chấm công có thể đảm nhiệm vai trò của 1 hoặc 2 cán bộ của phòng nhân sự. Không còn cảnh nhân viên nhân sự phải đứng điểm danh từng người đếm những người vắng mặt hoặc đi trễ. Máy chấm công, chấm công bằng vân tay rất phổ biến hiện nay và loại máy chấm công vân tay này rất phổ biến bởi vì chi phí thấp và có hiệu quả rất cao.

lap dat may cham cong

Lắp đặt máy chấm công

Việc lắp đặt máy chấm công rất dễ dàng, chỉ việc mua một máy chấm công về và đọc theo hướng dẫn trong sách chỉ dẫn hoặc có hướng dẫn của nơi bạn mua máy. Quý khách đã có thể lắp đặt được một máy chấm công hoàn chỉnh. Hiện nay, rất nhiều công ty đã có bộ phận IT chuyên phụ trách các vấn đề về công nghệ thông tin nên theo chúng tôi nghĩ quý khách không quá khó khăn trong việc lắp đặt máy chấm công.

Quy trình lắp đặt máy chấm công như sau:

– Chọn vị trí gắn máy (tốt nhất là nơi cửa ra vào, thuận tiện cho nhân viên bấm vân tay).

– Kéo một dây mạng đến máy chấm công đó.

– Gắn dây mạng và cấu hình ip cho máy chấm công để kết nối đến máy chủ.

– Lưu vân tay cho nhân viên.

– Như vậy là đã hoàn thành việc lắp đặt máy chấm công.

Cuối tháng nhân viên kỹ thuật chỉ cần cắm usb vào và trích xuất dữ liệu từ máy chấm công ra để phục vụ công tác tính lương cho nhân viên.

Dịch vụ lắp đặt máy chấm công uy tín tại Hà Nội.

Nếu quý khách cần lắp đặt máy chấm công, quý khách đang gặp khó khăn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và lắp đặt một cách nhanh nhất và giá thành rẻ nhất.

Lắp đặt đúng tiêu chuẩn kỹ thuật, tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

+ Hỗ trợ sau lắp đặt 24/7

+ Bảo hành phần mềm hỗ trợ trọn đời.

+ Giá thành cam kết tốt nhất

Hãy để chúng tôi được phục vụ quý khách.

Hãy gọi ngay 024 3204 3688  Hotline: 0984 16 5858 ( hỗ trợ Zalo, Viber )

Xin cảm ơn sự quan tâm của quý khách hàng tới sản phẩm, dịch vụ của Baoduongmaytinh.com

Enter your keyword