Nâng cấp phần cứng máy tính

Nâng cấp phần cứng máy tính

Nâng cấp phần cứng máy tính

Nâng cấp phần cứng máy tính sao cho hiệu quả. Đầu tư một số tiền không nhỏ để nâng cấp phần cứng máy tính nhưng vẫn lo lắng hiệu quả sau khi nâng cấp. Luôn là câu hỏi được nhiều quý khách hàng quan tâm!

Máy tính của quý khách đã mua thời gian khá lâu 2,3  năm. Máy tính của bạn chạy chậm, khi chạy các ứng dụng phải chờ một thời gian khá lâu, ảnh hưởng khá nhiều đến công việc đó là lúc bạn cần nâng cấp phần cứng máy tính của mình. Bạn băn khoăn khi có ý định nâng cấp máy tính ? Bạn cần biết máy tính của mình tương thích với những linh kiện nào ? Hiệu quả khi nâng cấp máy sẽ ra sao ?

Thực tế cho thấy, không một phép tinh chỉnh Windows nào có thể mang đến sự cải thiện về tốc độ như khi nâng cấp phần cứng máy tính. Do đó, có thể khẳng định, cách thức hiệu quả nhất để “tăng tốc” bất kỳ máy tính nào là cập nhật cũng như nâng cấp các thành phần phần cứng bên trong máy tính.

Khi nâng cấp phần cứng máy tính cần chú ý những gì ?

 

nang cap phan cung may tinh

– Nâng cấp bộ nhớ  RAM 

nang cap ram may tinh

 

– Nâng cấp ổ cứng SSD

Nâng cấp ssd

Đánh giá tốc độ của SSD. Quý khách hàng tham khảo hình bên dưới.

So sanh toc do ssd

 

– Nâng cấp bộ vi xử lý CPU

nang cap cpu

 

– Nâng cấp thiết bị đồ họa VGA

nang-cap-vga-gpu

 

Và các thiết bị khác …

Dịch vụ nâng cấp phần cứng máy tính của Baoduongmaytinh.com sẽ khảo sát cấu hình toàn bộ hệ thống máy tính. Lập báo cáo các thiết bị không đáp ứng đuợc yêu cầu sử dụng, đề xuất thiết bị và chi phí cho thiết bị thay thế.

Khi cá nhân, doanh nghiệp có nhu cầu mua mới thiết bị. Baoduongmaytinh.com sẽ cung cấp thiết bị và cam kết với quý khách giá thành tốt nhất.

Vậy đừng băn khoăn nữa, hãy nhấc máy điện thoại gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn nâng cấp phần cứng máy tính miễn phí ngay hôm nay.

+ Số điện thoại tư vấn miễn phí : 0984 16 58 58

+ Tư vấn online miễn phí : Xem trong phần hỗ trợ.

Chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách những giải pháp tốt nhất để nâng cao hiệu suất máy sau khi nâng cấp. Tư vấn những linh kiện phù hợp và mức giá của từng loại, giúp cho quý khách có nhiều lựa chọn hơn. Từ đó dựa vào khả năng tài chính của mình và lựa chọn ra những linh kiện cần thiết.

Cung cấp thông tin cụ thể về:

– Chip xử lý ( CPU ) đang dùng : Bus, tốc độ, số lõi.

– Mainboard chạy socket gì : Socket 1155, Socket 1150, Socket 2011, Socket 2011-3, Socket 1151, Socket 1366, Socket 2066, Socket 3467, Socket AM2, AM4 … Số khe RAM hỗ trợ..

– RAM đang chạy là hiệu gì, bus và dung lượng ra sao.

– Vga ( Card màn hình ) loại gì, dung lượng ra sao.

… Cùng thông số cụ thể của từng linh kiện máy tính của quý khách.

Đưa ra hướng và khả năng nâng cấp phần cứng máy tính và thiết bị ngoại vi. Ngoài ra khi sử dụng dịch vụ tư vấn nâng cấp máy tính miễn phí của chúng tôi. Quý khách sẽ được ưu đãi giảm giá linh kiện do chúng tôi cung cấp.

Chúc quý khách có được “máy tính”  phù hợp với nhu cầu làm việc, học tập, giải trí… Của mình.

Hân hạnh được phục vụ quý khách.

Hãy gọi ngay 0984 16 5858 – 024 3204 3688 ( hỗ trợ Zalo, Viber )

Xin cảm ơn sự quan tâm của quý khách hàng tới sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi.

Enter your keyword